Sàn gỗ AWood HD105x30-4-wood

AWood WPC được viết tắt từ Accord – Wood plastic composite là một sản phẩm kết tinh từ gỗ và nhựa, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn JAPAN – Nhật Bản.
• AWood được sản xuất từ hạt nhựa PE và bột gỗ theo cách ép đùn và phun đúc, không chứa keo trong các sản phẩm, do đó không chứa các chất độc hại. AWood được sử dụng để trang trí cho ngoại thất ngôi nhà của bạn với rất nhiều công dụng như làm sàn hồ bơi, che nắng, hàng rào, pergola…. thay thế cho các thiết kế bằng gỗ tự nhiên.
Nếu bạn đang tìm Một vật liệu mới cho những thiết kế ngoại thất, thì Awood là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp với các điều kiện đối với sản phẩm dùng ngoài trời. Awood được cung cấp độc quyền bởi công ty sàn gỗ Hoàng Gia Nam Việt.
Awood là sản phẩm có tính năng khác biệt và độc đáo do chắt lọc những tính năng vượt trội của gỗ và nhựa. Vậy Awood WPC có những tính năng, đặc điểm gì và sử dụng được bao lâu?
Như đã giới thiệu ở trên, Awood là sản phẩm kết hợp từ gỗ và nhựa nên rất phù hợp với điều kiện môi trường, khí hậu Việt Nam.

Công trình ứng dụng sàn gỗ Awood HD 105×30 màu gỗ

Lót sàn sân vườn biệt thự

Sàn gỗ cầu treo khu du lịch sinh thái

Lót sàn cầu cảng

Lót sàn sân thượng

Lót sàn hồ bơi

Lót sàn ngoài trời quán cà phê

Gỗ nhựa AWood lót sàn showroom trưng bày

Gỗ nhựa AWood lót sàn showroom trưng bày

Lót sàn sân vườn

SKU: HD105x30-4-wood Categories: ,