Các hình thức thanh toán tại Sàn Gỗ Nam Việt

Để tạo thuận lợi cho việc mua sắm của Quý khách tại Sàn Gỗ Nam Việt – sangonamviet.com chúng tôi hỗ trợ cho Quý khách hàng các phương thức đặt hàng và thanh toán sau:

1. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng

Đối với khách hàng khu vực TPHCM, Đà Nẵng: Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại Sàn Gỗ Nam Việt – sangonamviet.com, căn cứ trên các thông tin quý khách cung cấp, Sàn Gỗ Nam Việt – sangonamviet.com sẽ xử lý đơn hàng, kiểm tra thông tin và tiến hành giao hàng, lắp đặt cho quý khách. Quý khách có thể thanh toán ngay tại cửa hàng hoặc thanh toán tại nhà khi nhận được hàng theo đúng yêu cầu. Trong trường hợp Quý khách muốn mua quà tặng bạn bè hoặc người thân, Quý khách sẽ thanh toán trước với chúng tôi tại địa chỉ :  Sàn Gỗ Nam Việt.

SÀN GỖ NAM VIỆT

Địa chỉ: 209 Tô Hiến Thành, P13, Q10, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3868 1802 – Hotline: 0913 696 393

Email: sangonamviet@gmail.com

Đối với khách hàng khu vực ngoại tỉnh: Thanh toán trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển bằng chuyển khoản, hay qua nhà xe, bưu điện, Ngân hàng…

2. Chuyển khoản qua ngân hàng

– Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) Sàn Gỗ Nam Việt sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

– Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Sàn Gỗ Nam Việt:

Thông tin tài khoản ngân hàng xin vui lòng liên hệ : 0913 8888 01

– Sau khi nhận được thông báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.