WPC Trang trí Ngoài trời, Giàn dây leo, Pergola

Làm gì với khoản sân vườn trên cao của những biệt thự trên không ( Penthuose )

Trong điều kiện nhà phố chật hẹp, khó tìm được diện tích đất đủ rộng dành cho câycối. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tô điểm, làm mát ngôi nhà bằng giàn dây leo( Pergola ) mềm mại, duyên dáng.

Không chiếm nhiều diện tích nhưng pergola chỉ cần ô đất nhỏđể trang trí. Dùng những cây thân leo như: vạn niên thanh( trầu bà ), bìm bìm, đại vàng… Đặc biệt, hoa bìm bìm, đại vàng nở nhiều thángtrong năm. Ngôi nhà của bạn sẽ rực rỡ hơn.

Khi thiết kế giàn dây leo, bạn có thể chọn nhiều chất liệu nhưsắt, lưới thép, gỗ…

Sử dụng sắt thì chắc chắn nhưng sẽ bị rỉ sét, không hòa hợp vớithiên nhiên, ít được sử dụng. Gỗ tự nhiên vừa đẹp vừa gần gũi tự nhiên,nhưng làm sao để Pergola bền đẹp theo thời gian? Chính vìvậy ngành công nghiệp gỗ hiện nay đã nghiên cứu và cho ra đời một loại gỗ cótính ưu việt, kết tinh từ gỗ và nhựa đó là WPC ( Wood Plastic Composite ).

Một số mẫu thiết kế Pergola làm từ WPC

Ưuđiểm vượt trội gỗ tự nhiên sử dụng trang trí ngoài trời. Nếu có điều kiện, nênlàm Pergola bằng gỗ công nghiệp ( WPC ). Kiểu này vừa chắc chắn, sang trọng vàbền, vừa gần gũi với thiên nhiên.

Pergola giờ cũng không còn là xa lạ đối với những ngôi nhà hiện đại. Chúng được sử dụngvới mục đích trang trí tạo nên góc vườn xinh đẹp và ấm cúng với một bàn trà nhonhỏ.

Mỗi buổi sáng, tiếng chim líu lo ca hát bắt đầu một ngày mớithật vui tươi, rộn rã. Ngay bên cạnh giàn dây leo là những khóm hoa được chămsóc kỹ càng, đẹp và hoàn mĩ như chủ nhân của chúng. Một khu tránh nắng tuyệt vờitrong những trưa hè của Sài Gòn hay một buổi ăn tối ấn tượng với những cây nến.

Với Vật liệu WPC bạn có thể tao thiết kế và thi công mộtgian hoa như ý, pergola đẳng cấp và trường tồn với thời gian. Đó là lý do dùngvật liệu WPC!

Leave a Reply